• [Sheet pile]-Nhập siêu gần 2,8 tỷ USD trong 4 tháng

  [Sheet pile]-Nhập siêu gần 2,8 tỷ USD trong 4 tháng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương cho biết, trong 4 tháng đầu năm qua cả nước đã nhập siêu gần 2,8 tỷ USD, bằng khoảng 4,5% tổng kim ngạch hàng hóa xuất khẩu. Kim ngạch hàng hóa xuất khẩu trong 4 tháng đầu năm nay ước tính đạt 61,3 USD, tương đương tăng 15,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • [Sheet pile]-Nhà máy Gang thép Thái Nguyên bị rút 1000 tỷ đồng vốn nhà nước khỏi dự án

  [Sheet pile]-Nhà máy Gang thép Thái Nguyên bị rút 1000 tỷ đồng vốn nhà nước khỏi dự án

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết từ Bộ Công Thương, thực hiện theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, các cơ quan chức năng đã phối hợp với Tổng công ty cổ phần thép Việt Nam và hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên (Tisco) hoàn tất việc rút 1.000 tỷ đồng vốn góp của Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước khỏi Dự án mở rộng giai đoạn 2 Nhà máy Gang thép Thái Nguyên, để bảo toàn một phần vốn nhà nước.

 • [Sheet pile]-DN Trung Quốc tìm mua lại các nhà máy thép Việt Nam thua lỗ

  [Sheet pile]-DN Trung Quốc tìm mua lại các nhà máy thép Việt Nam thua lỗ

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá thép nguyên liệu thế giới hiện đang trong xu hướng giảm và nhiều nhà phân phối xả hàng đầu cơ khiến giá thép giảm nhẹ. Trong thời điểm này, thông tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, hiện đang xuất hiện nhiều nhà đầu tư Trung Quốc tìm mua lại các nhà sản xuất thép thua lỗ của Việt Nam.

 • [Sheet pile]-Thép Nga thay thép Trung Quốc xuất khẩu vào thị trường Việt Nam?

  [Sheet pile]-Thép Nga thay thép Trung Quốc xuất khẩu vào thị trường Việt Nam?

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá thép nhập khẩu từ Trung Quốc đang có hướng tăng mạnh, trong khi đó các ưu đãi thuế từ Hiệp định Liên minh Kinh tế Á Âu (EAEU) bắt đầu có hiệu lực, mở đường cho các sản phẩm thép của Nga có cơ hội vào Việt Nam nhiều hơn.

 • [Sheet pile]-Từ 14.4, áp dụng thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu

  [Sheet pile]-Từ 14.4, áp dụng thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương đã có quyết định, kể từ ngày 14.4 hải quan sẽ chính thức áp dụng thuế chống bán phá giá (CBPG) đối với sản phẩm thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc (Bao gồm Hồng Kong) và Hàn Quốc.

 • [Sheet pile]-Lượng sắt thép từ Ấn Độ về Việt Nam tăng 47 lần

  [Sheet pile]-Lượng sắt thép từ Ấn Độ về Việt Nam tăng 47 lần

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Hải Quan Việt Nam vừa đưa ra số liệu, trong tháng 3/2017, lượng nhập khẩu sắt thép các loại đạt hơn 1,91 triệu tấn, trị giá 873 triệu USD, tăng 26,2% về lượng và tăng 5% về trị giá.

 • [Sheet pile]-Việt Nam nhập hơn 11.000 tấn thép phế liệu mỗi ngày

  [Sheet pile]-Việt Nam nhập hơn 11.000 tấn thép phế liệu mỗi ngày

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá trị nhập khẩu mặt hàng thép phế liệu tại Việt Nam tính đến cuối quý I nhiều gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016, Tổng cục Hải Quan vừa đưa ra số liệu cho thấy, trong 3 tháng đầu năm các doanh nghiệp đã nhập khẩu hơn 1 triệu tấn sắt thép phế liệu, tương đương tăng 45% so với cùng kỳ.

 • [Sheet pile]-Giá thép có xu hướng giảm

  [Sheet pile]-Giá thép có xu hướng giảm

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo ông Nguyễn Văn Sưa, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, do giá thép nguyên liệu thế giới đang trong xu hướng giảm và nhiều nhà phân phối xả hàng đầu cơ khiến giá thép giảm nhẹ.

 • [Sheet pile]-Quý I lượng thép Trung Quốc nhập vào Việt Nam tăng

  [Sheet pile]-Quý I lượng thép Trung Quốc nhập vào Việt Nam tăng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép như sau: Tổng Cục Hải Quan vừa đưa ra số liệu thống kê cho thấy, trong Quý I, Việt Nam đã nhập khảu khoảng 4,195 triệu tấn sắt thép các loại, so với cùng kỳ năm 2016, lượng sắt thép nhập khẩu các loại đã giảm 8,5% nhưng trị giá lại tăng mạnh đến 41,6%.

 • [Sheet pile]-Ngăn chặn gian lận thương mại trong nhập khẩu thép

  [Sheet pile]-Ngăn chặn gian lận thương mại trong nhập khẩu thép

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tổng cục Hải Quan vừa có văn bản yêu cầu  Cục Hải Quan các tỉnh - thành phố chỉ đạo các chi cục hải quan thực hiện nghiêm túc và đúng quy định việc lấy mẫu phân tích, giám định, kiểm tra thực tế hàng hóa và chứng nhận chất lượng thép nhập khẩu.