• [Sheet pile]-Nhập siêu gần 2,8 tỷ USD trong 4 tháng

  [Sheet pile]-Nhập siêu gần 2,8 tỷ USD trong 4 tháng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương cho biết, trong 4 tháng đầu năm qua cả nước đã nhập siêu gần 2,8 tỷ USD, bằng khoảng 4,5% tổng kim ngạch hàng hóa xuất khẩu. Kim ngạch hàng hóa xuất khẩu trong 4 tháng đầu năm nay ước tính đạt 61,3 USD, tương đương tăng 15,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • [Sheet pile]-Nhà máy Gang thép Thái Nguyên bị rút 1000 tỷ đồng vốn nhà nước khỏi dự án

  [Sheet pile]-Nhà máy Gang thép Thái Nguyên bị rút 1000 tỷ đồng vốn nhà nước khỏi dự án

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết từ Bộ Công Thương, thực hiện theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ, các cơ quan chức năng đã phối hợp với Tổng công ty cổ phần thép Việt Nam và hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên (Tisco) hoàn tất việc rút 1.000 tỷ đồng vốn góp của Tổng công ty Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước khỏi Dự án mở rộng giai đoạn 2 Nhà máy Gang thép Thái Nguyên, để bảo toàn một phần vốn nhà nước.

 • [Sheet pile]-DN Trung Quốc tìm mua lại các nhà máy thép Việt Nam thua lỗ

  [Sheet pile]-DN Trung Quốc tìm mua lại các nhà máy thép Việt Nam thua lỗ

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá thép nguyên liệu thế giới hiện đang trong xu hướng giảm và nhiều nhà phân phối xả hàng đầu cơ khiến giá thép giảm nhẹ. Trong thời điểm này, thông tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, hiện đang xuất hiện nhiều nhà đầu tư Trung Quốc tìm mua lại các nhà sản xuất thép thua lỗ của Việt Nam.

 • [Sheet pile]-Giá thép có xu hướng giảm

  [Sheet pile]-Giá thép có xu hướng giảm

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo ông Nguyễn Văn Sưa, Phó chủ tịch Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) cho biết, do giá thép nguyên liệu thế giới đang trong xu hướng giảm và nhiều nhà phân phối xả hàng đầu cơ khiến giá thép giảm nhẹ.

 • [Sheet pile]-Quý I lượng thép Trung Quốc nhập vào Việt Nam tăng

  [Sheet pile]-Quý I lượng thép Trung Quốc nhập vào Việt Nam tăng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép như sau: Tổng Cục Hải Quan vừa đưa ra số liệu thống kê cho thấy, trong Quý I, Việt Nam đã nhập khảu khoảng 4,195 triệu tấn sắt thép các loại, so với cùng kỳ năm 2016, lượng sắt thép nhập khẩu các loại đã giảm 8,5% nhưng trị giá lại tăng mạnh đến 41,6%.

 • [Sheet pile]-Ngăn chặn gian lận thương mại trong nhập khẩu thép

  [Sheet pile]-Ngăn chặn gian lận thương mại trong nhập khẩu thép

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tổng cục Hải Quan vừa có văn bản yêu cầu  Cục Hải Quan các tỉnh - thành phố chỉ đạo các chi cục hải quan thực hiện nghiêm túc và đúng quy định việc lấy mẫu phân tích, giám định, kiểm tra thực tế hàng hóa và chứng nhận chất lượng thép nhập khẩu.

 • [Sheet pile]-Nhà máy Formosa Việt Nam đã đáp ứng đủ điều kiện tái hoạt động

  [Sheet pile]-Nhà máy Formosa Việt Nam đã đáp ứng đủ điều kiện tái hoạt động

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tập đoàn thép Formosa Plastics Corp tại Việt Nam đã đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và sẽ hoạt động trở lại sau một năm bị đình chỉ vì bê bối vụ chất thải.

 • [Sheet pile]-Sắt thép Trung Quốc tiếp tục ồ ạt vào Việt Nam

  [Sheet pile]-Sắt thép Trung Quốc tiếp tục ồ ạt vào Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Trong 2 tháng đầu năm 2017, kim ngạch nhập khẩu sắt thép từ thị trường Trung Quốc tăng hơn 60% so với cùng kỳ. theo Tổng cục Hải Quan, Việt Nam nhập khẩu nhóm mặt hàng sắt thép đã tăng gần 50% về trị giá, và tăng 0,2% về lượng so với cùng kỳ 2016.

 • [Sheet pile]-Xem xét giảm thuế xuất khẩu xỉ luyện thép

  [Sheet pile]-Xem xét giảm thuế xuất khẩu xỉ luyện thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất của ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Phó Thủ Tướng-Vương Đình Huệ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc rà soát các chính sách thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu để thúc đầy phát triển ngành thép.

 • [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép tăng trong 2 tháng đầu năm

  [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép tăng trong 2 tháng đầu năm

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương vừa đưa ra số liệu thống kê được biết, tính chung 2 tháng đầu năm 2017, lượng nhập khẩu sắt thép các loại giảm 3,8% về lượng và tăng 41,9% về trị giá, tuy nhiên nhập khẩu sản phẩm từ thép lại giảm 14,8% về trị giá.