Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên toàn thế giới như sau: Vào ngày 28/12/2016 đã chính thức đánh dấu sự trở lại của Công ty cổ phần Luyện Cán Thép Gia Sàng (GSS) gần 4 năm dừng hoạt động, cuối cùng đã bắt đầu cho ra mẻ cán thép đầu tiên.

Trước đó, ngày 22/7 để quay lại thị trường thép Công Ty Cổ Phần Luyện Cán Gia Sàng đã ký kết hợp tác sản xuất với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thái Hưng để cùng nhau gầy dựng lại nhà máy sản xuất thép. Đây cũng là hoạt động mở màn cho việc khôi phục sản xuất thép cán sau hơn 3 năm ngừng hoạt động của doanh nghiệp.

[Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

Hình ảnh: Công ty sau khi ngưng hoạt động

Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên là cổ đông nắm giữ 39,66% cổ phần tại Công ty cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng cũng hỗ trợ bằng nhiều cách để doanh nghiệp này hoạt động trở lại. Cụ thể, Gang thép Thái Nguyên đã đồng ý nhượng thương hiệu TISCO miễn phí đối với một số loại sản phẩm trong thời gian ba năm, nhằm hỗ trợ thép Gia Sàng hồi phục với quản trị của Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng.

Việc công ty phải dừng hoạt động trong thời gian vừa rồi là do sau khi cổ phần hóa từ 2011, Công Ty Cổ Phần Luyện Cán Thép Gia Sàng đã liên tục rơi vào sản xuất bị thua lỗ. Vào năm 2013 với số nợ hơn 120 tỷ đồng và công ty đã không có khả năng chi trả, có hơn 300 lao động mất việc làm, bên cạnh đó doanh nghiệp bị mất trộm tài sản lên đến hàng tỷ đồng.

[Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

Hình ảnh: Mẻ thép cán đầu tiên

Sau khi hợp tác và nhận đầu tư của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thái Hưng, việc phục hồi sản xuất của Công Ty Cổ Phần Luyện Cán Thép Gia Sàng đã nhanh chóng được giải quyết, Theo đó vào ngày 28/12/2016, cuối cùng mẻ thép cán đầu tiên của công ty cũng đã chính thức được thực hiện.

Công ty tập trung sản xuất thép cán xây dựng với các loại sản phẩm từ D14 đến D18 mang thương hiệu TISCO.. Theo thông tin được biết Công Ty Thái Hưng có doanh thu hàng năm đạt khoảng 15.000 tỷ đồng, đặc biệt công ty này có trụ sở tại Thái Nguyên và hoạt động với đa ngành nghề, trong đó ngành chính là sản xuất kinh doanh phôi thép, cốt pha thép, chế biến lân sản và kết cấu, xây dựng.

(Sưu tầm)

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai, thành lập vào năm 2007, chuyên kinh doanh lĩnh vực:

 • Mua bán - Cho thuê - Thi công hệ giằng chống sạt lỡ tầng hầm
 • Mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng cao
Công ty chúng tôi luôn luôn đề cao 5 tiêu chí làm việc là:
 • Kinh doanh bền vững
 • Theo đuổi trưởng thành
 • Đổi mới và phát triển
 • Nâng cao tín chuyên nghiệp
 • Uy tín hàng đầu

Phương châm trong quản lý kinh doanh của công ty chúng tôi là “Không ngừng cải tiến và đổi mới”.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KING TAI

 • Địa chỉ VP: Tòa Nhà Mỹ Khang, Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q. 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0613 569 907 / 08
 • Emailkingtaisteel@gmail.com
 • Website: kingtai.com.vn

Tin tức & Sự kiện khác