• [Sheet pile]-Bộ Công Thương không cho phép nhập

  [Sheet pile]-Bộ Công Thương không cho phép nhập

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin chính thức từ Bộ Công Thương đã khẳng định không cấp phép cho Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh nhập khẩu lô hàng "Bùn bauxite" gồm 160 tấn.

 • [Sheet pile]-Xem xét việc áp thuế tự vệ thép mạ

  [Sheet pile]-Xem xét việc áp thuế tự vệ thép mạ

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết. Bộ Công Thương đã có kết luận vụ điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam.

 • [Sheet pile]-Thép tiếp tục được

  [Sheet pile]-Thép tiếp tục được

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 22/3/2017 đến ngày 21/3/2018 tiếp tục được bảo hộ, tuy nhiên mức thuế tự vệ sẽ giảm xuống 21,3% đối với phôi thép và 13,9% đối với thép dài.

 • [Sheet pile]-Tiếp tục áp thuế, bảo hộ phôi thép và thép dài Việt

  [Sheet pile]-Tiếp tục áp thuế, bảo hộ phôi thép và thép dài Việt

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mức áp thuế tự vệ với phôi thép và thép dài lần lượt là 21,3%13,9%. Theo đó Bộ Công Thương vừa chính thức công bố áp dụng mức thuế tự vệ đối với sản phẩm phôi thép và thép dài trong giai đoạn từ 22/3/2017 đến ngày 21/3/2018.

 • [Sheet pile]-Xây dựng nhà máy ống thép tại Yên Bái

  [Sheet pile]-Xây dựng nhà máy ống thép tại Yên Bái

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Vào ngày 1/3, tại Yên Bái, bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy ống thép công suất 220.000 tấn trên địa bàn hai xã Minh Quân Và Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

 • [Sheet pile]-Dự báo giá thép trong nước ổn định

  [Sheet pile]-Dự báo giá thép trong nước ổn định

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức về ngành thép trong nước như sau: Theo thông tin dự báo cho biết, trong tháng 1/2017, giá bán lẻ thép xây dựng tại thị trường trong nước cơ bản đã ổn định. Tổng Công Ty Thép Việt Nam cho biết, giá thép xây dựng trên thị trường trong nước tháng 12/2016 bị ảnh hưởng tăng theo biến động của thị trường thế giới.

 • [Sheet pile]-Miễn trừ thuế tự vệ cho 10 công ty nhập khẩu thép dây

  [Sheet pile]-Miễn trừ thuế tự vệ cho 10 công ty nhập khẩu thép dây

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo thông tin được biết, Bộ Công Thương thông báo sẽ miễn trừ áp dụng biện pháp tự vệ đối với một số công ty nhập khẩu thép dây có mã HS 7227.90.00 để sản xuất vật liệu hàn trong năm 2017.

 • [Sheet pile]-Bộ Công Thương ủng hộ xuất khẩu bụi lò thép

  [Sheet pile]-Bộ Công Thương ủng hộ xuất khẩu bụi lò thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Do điều kiện tái chế trong nước chưa đảm bảo do đó Bộ Công Thương đã ủng hộ việc các doanh nghiệp chủ động tìm kiếm các đối tác để xuất khẩu chất thải bụi lò thép.

 • [Sheet pile]-Thép thô đang thiếu trầm trọng tại Việt Nam

  [Sheet pile]-Thép thô đang thiếu trầm trọng tại Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật tin tức về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tổng cục Hải Quan Việt Nam hôm nay công bố về báo cáo tình hình xuất nhập khẩu trong năm 2016 vừa qua, cũng như cho tháng 12 năm nay. Theo đó mặt hàng sắt thép nằm trong nhóm 5 mặt hàng nhập khẩu nhiều nhất trong năm 2016. Số lượng chính thức do Tổng Cục Hải quan ghi nhận được là trong cả năm nay Việt Nam nhập hơn 18 triệu tấn thép.

   

 • [Sheet pile]-Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ 2 đối với thép không gỉ cán nguội

  [Sheet pile]-Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ 2 đối với thép không gỉ cán nguội

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật tin tức mới nhất như sau: Theo thông tin được biết, Cục Quản Lý Cạnh Tranh (Bộ Công Thương) vừa có thông báo chính thức về việc tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát lần thứ hai việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá một số sản phẩm thép không gỉ cán nguội có xuất xứ từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia,..