• [Sheet pile]-Tư vấn nước ngoài không mặn mà với quy hoạch ngành thép

  [Sheet pile]-Tư vấn nước ngoài không mặn mà với quy hoạch ngành thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Theo Bộ Công Thương (Vụ công nghiệp nặng) cho biết, tính đến ngày 15/1 là thời gian hạn chót để nộp hồ sơ, tuy nhiên chỉ mới có một đơn vị tư vấn nước ngoài gửi thư bày tỏ quan tâm đến Dự thảo quy hoạch ngành thép.

 • [Sheet pile]-Chi 710 triệu USD nhập sắt thép trong tháng đầu năm

  [Sheet pile]-Chi 710 triệu USD nhập sắt thép trong tháng đầu năm

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo số liệu thống kê cho thấy, trong tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã nhập khẩu 1,3 triệu tấn sắt thép các loại với tổng trị giá lên đến 710 triệu USD, tương đương tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước.

 • [Cừ larsen]-Ngành thép xuất bị kiện - Nhập bị hại

  [Cừ larsen]-Ngành thép xuất bị kiện - Nhập bị hại

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên thế giới như sau: Ngành xuất khẩu sắt thép của Việt Nam đang dính phải nhiều vụ kiện về phòng vệ thương mại đã gây nên một sự tranh luận gây gắt trong năm 2016 vừa qua.

 • [Cừ larsen]-Năm 2016 Tôn Phương Nam vượt bão thành công

  [Cừ larsen]-Năm 2016 Tôn Phương Nam vượt bão thành công

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giữa những sự cạnh tranh gay gắt và quyết liệt với tôn thép giá rẻ của Trung Quốc nhập ồ ạt vào VN, tôn Phương Nam vẫn đã có những bước tăng trưởng thật ngoạn mục và đã mang thương hiệu lọt được top 5 doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

 • [Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

  [Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên toàn thế giới như sau: Vào ngày 28/12/2016 đã chính thức đánh dấu sự trở lại của Công ty cổ phần Luyện Cán Thép Gia Sàng (GSS) gần 4 năm dừng hoạt động, cuối cùng đã bắt đầu cho ra mẻ cán thép đầu tiên.

 • [Cừ larsen]-Việt Nam thiếu thép thô trầm trọng

  [Cừ larsen]-Việt Nam thiếu thép thô trầm trọng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo thông tin được biết, Tổng Cục Hải Quan Việt Nam hôm nay vừa công bố báo cáo về tình hình xuất nhập khẩu cho tháng 12 và trong cả năm 2016 như sau:

 • [Cừ larsen]-Thép sẽ tăng giá khoảng 300.000 đồng/tấn

  [Cừ larsen]-Thép sẽ tăng giá khoảng 300.000 đồng/tấn

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước và trên thế giới như sau: Theo thông tin được biết vào ngày 1/1/2017, giá sắt thép xây dựng phía nam dự kiến sẽ tăng đồng loạt với mức giá 300.000 đồng/tấn. Đây là đợt tăng giá tiếp theo sau đợt tăng giá hồi giữa tháng 11 vừa qua, nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá là do giá nguyên liệu thép trên thế giới tiếp tục gia tăng.

 • [Cừ larsen]-Khó khăn của ngành thép năm 2017

  [Cừ larsen]-Khó khăn của ngành thép năm 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức xoay quanh ngành thép trong và ngoài nước như sau: Sang năm 2017 ngành thép VN vẫn tiếp tục gặp không ít những khó khăn do chúng ta còn phụ thuộc rất lớn vào việc nhập khẩu nguyên liệu từ các nước, đặc biệt là Trung Quốc, thông tin được Hiệp hội thép VN dự báo.

 • [Sheet pile]-Hai sản phẩm thép Việt bị Mỹ kiện lẩn tránh thuế

  [Sheet pile]-Hai sản phẩm thép Việt bị Mỹ kiện lẩn tránh thuế

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo như thông tin được biết Mỹ sẽ kiện chống lẩn tránh thuế đối với hai sản phẩm: Thép cán nguội - Thép chống ăn mòn và nghi ngờ "Tiếp tay" cho thép Trung Quốc.

 • [Sheet pile]-Doanh nghiệp thép với nỗi lo biên lợi nhuận giảm dần

  [Sheet pile]-Doanh nghiệp thép với nỗi lo biên lợi nhuận giảm dần

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Khoảng 20 doanh nghiệp thép đã ký công văn kiến nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính xử lý hành vi nhập khẩu thép cuộn ồ ạt, trong đó có các doanh nghiệp lơn như: CTCP Gang Thép Thái Nguyên, CTCP Thép Việt Đức, CTCP Thép Việt Ý, Thép Hòa Phát,..