• [Cừ larsen]-Công nghệ làm Thép

  [Cừ larsen]-Công nghệ làm Thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường thép của Việt Nam và trên toàn thế giới. Việc sử dụng công nghệ nào để làm thép là một vấn đề đòi hỏi các cơ quan quản lý cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi cấp phép cho dự án.

 • [Cừ larsen]-Giá thép xây dựng trong nước tăng theo thế giới

  [Cừ larsen]-Giá thép xây dựng trong nước tăng theo thế giới

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Theo Tổng công ty Thép Việt Nam, tính từ đầu tháng 11/2016 giá thép thế giới tăng kéo theo giá thép thị trường trong nước cũng bắt đầu tăng theo, cụ thể sản lượng thép tháng 11 tiêu thụ ước đạt 630 nghìn tấn, tăng khoảng 20 nghìn tấn so với tháng 10/2016.

 • [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép từ Trung Quốc chiếm 59,1%

  [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép từ Trung Quốc chiếm 59,1%

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật thông tin mới nhất về ngành Thép Việt Nam như sau: Theo số liệu thống kê hàng hóa xuất nhập khẩu của Tổng cục Hải Quan, nhập khẩu sắt thép các loại trong tháng 9/2016 đạt trên 1,6 triệu tấn, trị giá 735 triệu USD, tăng tăng 24,7% về lượng và 12,6% về trị giá so với tháng trước.

 • [Sheet pile]-Ngành thép cần chiến lược phát triển dài hạn

  [Sheet pile]-Ngành thép cần chiến lược phát triển dài hạn

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới về ngành thép Việt Nam như sau: Vào ngày 15/11 Bộ Công Thương đã cho biết, qua quá trình rà soát quy hoạch ngành thép cho thấy đến năm 2020 cả nước sẽ thiếu hụt khoảng 15 triệu tấn thép thô, và đến năm 2025 thiếu hụt sẽ vượt mức 20 triệu tấn thép thô, nhập siêu ngành thép sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

 • [Sheet pile]-Mặt hàng chủ lực - Sắt Thép - xuất khẩu sang Campuchia

  [Sheet pile]-Mặt hàng chủ lực - Sắt Thép - xuất khẩu sang Campuchia

  Cừ larsen (Sheet pile) xin cập nhật đến quý khách hàng những tin tức hàng đầu về ngành thép Việt Nam và toàn thế giới. Theo số liệu thống kê Việt Nam xuất khẩu sang Campuchia 28 chủng loại hàng hóa, trong đó sắt thép là mặt hàng chủ lực, chiếm 17% tổng kim ngạch.

 • [Sheet pile]-Ngành thép VN đang đối mặt với nhiều khó khăn

  [Sheet pile]-Ngành thép VN đang đối mặt với nhiều khó khăn

  Đây cũng chính là nhận định của các chuyên gia đã đưa ra tại Hội thảo "Ngành Thép Việt Bam - Thăng trầm và triển vọng", hãy cùng Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai tìm hiểu cụ thể về những khó khăn mà ngành thép Việt Nam có thể gặp phải trong thời gian sắp tới như sau:

 • [Sheet pile]-Cảnh báo DN hợp tác điều tra bán phá giá thép chữ H Trung Quốc

  [Sheet pile]-Cảnh báo DN hợp tác điều tra bán phá giá thép chữ H Trung Quốc

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai chuyên cung cấp cừ larsen (Sheet pile) xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Cảnh báo các Doanh Nghiệp hợp tác điều tra bán phá giá thép hình H Trung Quốc. Các nhà xuất khẩu không trả lời bản câu hỏi điều tra, bất hợp tác hoặc hợp tác không đẩy đủ sẽ không được hưởng mức thuế suất chống bán phá giá của các nhà sản xuất hàng hóa bị điều tra liên quan..

 • [Sheet pile}-Thép tăng giá thêm 200.000 đồng/tấn

  [Sheet pile}-Thép tăng giá thêm 200.000 đồng/tấn

  Kể từ ngày 14/11 giá sắt thép trong xây dựng ở phía Nam dự kiến sẽ tăng đồng loạt với mức giá 200.000 đồng/tấn, đây chính là thông báo mới nhất của các công ty thép hàng đầu như: Pomina, Vina Kyoei,.. Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật thông tin mới nhất trong ngành thép Việt Nam như sau:

 • [Sheet pile]-Quy trình sản xuất thép hình

  [Sheet pile]-Quy trình sản xuất thép hình

  Sắt sau khi được khai thác dưới lòng đất có dạng khô và chưa được tinh chế, đây là loại sắt không tinh khiết, từ đó chúng ta loại bỏ các tạp chất thông qua quá trình luyện. Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất thép hình như sau:

 • [Sheet pile]-Tổng quan thị trường thép toàn cầu tháng 7/2016

  [Sheet pile]-Tổng quan thị trường thép toàn cầu tháng 7/2016

  Cừ larsen - Sheet pile xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và toàn thế giới. Thị trường thép Trung Quốc Giá thép thành phẩm trong nước Trung Quốc tiếp tục ổn định suốt tháng 7 do hoạt động thu mua bổ sung kho và tâm lý lạc quan, trong khi ở nhiều thị trường khác thì chậm bởi các kỳ nghỉ hè được ưu tiên hơn là hoạt động giao dịch thép