• [Sheet pile]-Thép Nga thay thép Trung Quốc xuất khẩu vào thị trường Việt Nam?

  [Sheet pile]-Thép Nga thay thép Trung Quốc xuất khẩu vào thị trường Việt Nam?

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá thép nhập khẩu từ Trung Quốc đang có hướng tăng mạnh, trong khi đó các ưu đãi thuế từ Hiệp định Liên minh Kinh tế Á Âu (EAEU) bắt đầu có hiệu lực, mở đường cho các sản phẩm thép của Nga có cơ hội vào Việt Nam nhiều hơn.

 • [Sheet pile]-Từ 14.4, áp dụng thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu

  [Sheet pile]-Từ 14.4, áp dụng thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương đã có quyết định, kể từ ngày 14.4 hải quan sẽ chính thức áp dụng thuế chống bán phá giá (CBPG) đối với sản phẩm thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc (Bao gồm Hồng Kong) và Hàn Quốc.

 • [Sheet pile]-Lượng sắt thép từ Ấn Độ về Việt Nam tăng 47 lần

  [Sheet pile]-Lượng sắt thép từ Ấn Độ về Việt Nam tăng 47 lần

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Hải Quan Việt Nam vừa đưa ra số liệu, trong tháng 3/2017, lượng nhập khẩu sắt thép các loại đạt hơn 1,91 triệu tấn, trị giá 873 triệu USD, tăng 26,2% về lượng và tăng 5% về trị giá.

 • [Sheet pile]-Việt Nam nhập hơn 11.000 tấn thép phế liệu mỗi ngày

  [Sheet pile]-Việt Nam nhập hơn 11.000 tấn thép phế liệu mỗi ngày

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giá trị nhập khẩu mặt hàng thép phế liệu tại Việt Nam tính đến cuối quý I nhiều gấp đôi so với cùng kỳ năm 2016, Tổng cục Hải Quan vừa đưa ra số liệu cho thấy, trong 3 tháng đầu năm các doanh nghiệp đã nhập khẩu hơn 1 triệu tấn sắt thép phế liệu, tương đương tăng 45% so với cùng kỳ.

 • [Sheet pile]-Áp thuế chống bán phá giá tối đa gần 40% với thép Trung Quốc

  [Sheet pile]-Áp thuế chống bán phá giá tối đa gần 40% với thép Trung Quốc

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mức thuế chống bán phá giá các sản phẩm thép mạ được nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc trong biên độ từ 3,17 - 38,34%. Theo thông tin được biết, Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định số 1105 về áp dụng biện pháp chống bán phá giá chính thức với sản phẩm thép mạ nhập khẩu từ Trung Quốc.

 • [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh

  [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê vừa được tổng cục hải quan công bố, Trong Quý I/2017 lượng nhập khẩu sắt thép của Việt Nam đã giảm khoảng 3 triệu tấn. Tuy nhiên mức giá nhập khẩu đã tăng mạnh so với cùng kỳ của năm 2016.

 • [Sheet pile]-Thép xuất khẩu vẫn khả quan dù bị kiện nhiều

  [Sheet pile]-Thép xuất khẩu vẫn khả quan dù bị kiện nhiều

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Dựa theo báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2016 lần đầu công bố đánh giá triển vọng cho xuất khẩu thép của Việt Nam trong năm 2017 đang dần khả quan.

 • [Sheet pile]-VN kiểm soát nghiêm ngặt cuộn trơn nhập khẩu

  [Sheet pile]-VN kiểm soát nghiêm ngặt cuộn trơn nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Để ngăn chặn tình trạng né tránh thuế tự vệ hiện nay, Việt Nam sẽ áp dụng nhiều biện pháp kiểm soát nhập khẩu đối với cuộn trơn cacbon. Vào ngày 1/3, Chính phủ Việt Nam đã yêu cầu Bộ Công ThươngBộ Tài Chính phải xem xét việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu thép cuộn trơn.

 • [Sheet pile]-Ngành thép khả quan?

  [Sheet pile]-Ngành thép khả quan?

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Đối với ngành thép, theo báo cáo từ Maybank Kim Eng, năm 2017 Hiệp Hội Thép VN (VSA) dự báo mức tăng trưởng trong ngành sẽ đạt khoảng 12%, đối với mức này sẽ được xem là khả thi cho các năm tới.

 • Sheet Pile là gì?

  Sheet Pile là gì?

  Sheet pile là một thuật ngữ tiếng anh của sản phẩm cừ larsen. Trên thị trường ngày nay sheet pile (Cừ larsen) được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực công trình. Như chúng ta đã biết sheet pile được kết nối với nhau tạo nên một bức tường vững chắc có khả năng chắn đất, chắn nước,.. do đó sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở các công trình thủy lợi, cảng, bờ kè, cầu tàu, ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng thay thế cho đê chắn sóng, các công trình cầu đường, đường hầm,...