[Sheet pile]-Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu châm lửa lò cao trong tháng 12 tới
Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu châm lửa lò cao trong tháng 12 tới
Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới về ngành thép Việt Nam như sau: Công ty thép Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu chạy thử lò cao 4.350m3 trong năm nay, Formosa Hà Tĩnh sở hữu 70% vốn của Formosa Plastics, 25% của China Steel Corp và 5% của JFE Steel Nhật Bản.
Hình ảnh: Minh họa
Theo thông tin được biết dự kiến sẽ cho vận hành lò vào tháng 7 tuy nhiên sau khi thừa nhận thải chất độc hại chưa xử lý từ nhà máy của mình ra môi trường làm tiêu diệt những sinh vật biển trải dài 200km bờ biển nên phải chịu trách nhiệm và chắc chắn là lò vận hành đã bị hoãn lại.
Thảm họa và sự phản đối kịch liệt của dư luận do việc các công ty này đã gây ra, buộc chính phủ Việt Nam phải kiểm tra kỹ lưỡng các cơ sở của nhà máy, đặc biệt là những gì liên quan đến bảo vệ môi trường, nguồn tin thân cận với công ty cho biết khi mà việc kiểm tra (bắt đầu vào tháng 6) được hoàn thành trong tháng này và sau đó, các đối tác trong liên doanh đặt mục tiêu bắt đầu chuẩn bị chạy thử lò cao trong tháng 12 này.
Hình ảnh: Minh họa
Tháng 12 vừa rồi, công ty đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm máy cán dải nóng 3,5 triệu tấn/năm sử dụng phôi tấm được cung cấp bởi China Steel Corp của Đài Loan và JFE của Nhật Bản, nhưng scandal ô nhiễm buộc nhà máy phải ngừng sản xuất HRC vào tháng 6. Vận hành sẽ tiếp tục trở lại sau khi kiểm tra được hoàn thành, Platts cho biết.
(Sưu tầm)
Giới thiệu về công ty
Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai, thành lập vào năm 2007, chuyên kinh doanh lĩnh vực:
- Mua bán - Cho thuê - Thi công hệ giằng chống sạt lỡ tầng hầm
Công ty chúng tôi luôn luôn đề cao 5 tiêu chí làm việc là:
- Kinh doanh bền vững
- Theo đuổi trưởng thành
- Đổi mới và phát triển
- Nâng cao tín chuyên nghiệp
- Uy tín hàng đầu
Phương châm trong quản lý kinh doanh của công ty chúng tôi là “Không ngừng cải tiến và đổi mới”.
Liên hệ tư vấn
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP KING TAI
- Địa chỉ VP: Tòa Nhà Mỹ Khang, Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q. 7, TP.HCM
- Điện thoại: 0613 569 907 / 08
- Email: kingtaisteel@gmail.com
- Website: kingtai.com.vn
Tin tức & Sự kiện khác
- [Sheet pile]-Thép Nga thay thép Trung Quốc xuất khẩu vào thị trường Việt Nam?(24/04/17)
- [Sheet pile]-Từ 14.4, áp dụng thuế chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu(20/04/17)
- [Sheet pile]-Lượng sắt thép từ Ấn Độ về Việt Nam tăng 47 lần(19/04/17)
- [Sheet pile]-Việt Nam nhập hơn 11.000 tấn thép phế liệu mỗi ngày(18/04/17)
- [Sheet pile]-Áp thuế chống bán phá giá tối đa gần 40% với thép Trung Quốc(07/04/17)
- [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh(05/04/17)
- [Sheet pile]-Thép xuất khẩu vẫn khả quan dù bị kiện nhiều(31/03/17)
Tin tức & Sự kiện
Hỗ trợ trực tuyến
-
Kinh doanh
02513 569 907 / 08
-
Tư vấn
02513 569 907 / 08
THỐNG KÊ TRUY CẬP
- Đang truy cập: 7
- Trong ngày: 350
- Tổng truy cập: 696765