• [Sheet pile]-Áp thuế bán phá giá thép chữ H từ TQ vào VN

  [Sheet pile]-Áp thuế bán phá giá thép chữ H từ TQ vào VN

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mặt hàng thép chữ H được nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam sẽ chịu mức thuế chống bán phá giá tạm thời từ 21.18% - 36.33% vào ngày 21/3.

 • [Sheet pile]-Quản lý chặt mặt hàng thép

  [Sheet pile]-Quản lý chặt mặt hàng thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tổng cục Hải quan vừa có văn bản yêu cầu Cục Hải Quan tỉnh và thành phố chỉ đạo các chi cục hải quan thực hiện nghiêm túc, đúng quy định về việc lấy mẫu phân tích, giám định và kiểm tra thực tế hàng hóa và chứng nhận chất lượng thép nhập khẩu.

 • [Sheet pile]-Giá thép trong nước tăng

  [Sheet pile]-Giá thép trong nước tăng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Theo thông tin được biết từ Hiệp Hội Thép Việt Nam (VSA), trong tháng 3/2017, các doanh nghiệp đã trở lại sản xuất bình thường đặc biệt là giá thép trong nước đã tăng mạnh khoảng 400.000 - 600.000 đồng/tấn so với cuối tháng 1/2017.

 • [Sheet pile]-Trong 2 tháng đầu năm nhập khẩu 2,74 triệu tấn sắt thép

  [Sheet pile]-Trong 2 tháng đầu năm nhập khẩu 2,74 triệu tấn sắt thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Trong 2 tháng đầu năm 2017, lượng thép nhập khẩu về Việt Nam đã đạt gần 2,74 triệu tấn, có giá trị hơn 1,49 tỷ USD, số liệu được thống kê từ Bộ Công Thương, như vậy nhập khẩu thép các loại giảm 3,8% về lượng và tăng 41,9% về giá trị, tuy nhiên các sản phẩm từ thép lại giảm 14,8% về trị giá.

 • [Sheet pile]-Giá thép được dự báo ổn định

  [Sheet pile]-Giá thép được dự báo ổn định

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo dự báo của Trung Tâm Công Nghiệp và Thương Mại, Bộ Công Thương, giá thép trong thời gian sắp tới sẽ ổn định do nguồn cung dồi dào cộng với nhu cầu giảm.

 • [Sheet pile]-Một số sản phẩm phôi thép và thép cán dài miễn áp dụng thuế tự vệ

  [Sheet pile]-Một số sản phẩm phôi thép và thép cán dài miễn áp dụng thuế tự vệ

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Bộ Công Thương vừa có văn bản gửi đến Tổng Cục Hải Quan hướng dẫn bổ sung việc áp dụng các biện pháp tự vệ chính thức đối với mặt hàng phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam.

 • [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập từ Trung Quốc tăng gần 50%

  [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập từ Trung Quốc tăng gần 50%

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: So với cùng kỳ năm 2016, sản lượng sắt thép nhập khẩu từ Trung Quốc đã giảm mạnh, tuy nhiên tổng giá trị kim ngạch lại tăng dẫn đến mức giá nhập khẩu bình quân của mặt hàng này từ quốc gia láng giềng tăng lên đến 48%.

 • [Sheet pile]-Sẽ chọn nhà tư vấn quy hoạch thép vào tháng 2/2017

  [Sheet pile]-Sẽ chọn nhà tư vấn quy hoạch thép vào tháng 2/2017

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Vào ngày 19/1, Bộ Công Thương cho biết tính đến ngày 15/1, thời hạn chót nhận hồ sơ tư vấn nước ngoài về dự thảo quy hoạch ngành thép mới chỉ có một đơn vị nộp hồ sơ.

 • [Sheet pile]-Việt Nam tiếp tục nhập siêu sắt thép

  [Sheet pile]-Việt Nam tiếp tục nhập siêu sắt thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục thống kê cho biết, tính hết tháng 1 năm nay, mặt hàng sắt thép đạt 710 triệu USD kim ngạch nhập khẩu, tương đương tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước.

 • [Cừ larsen]-Dự báo ngành thép 2017

  [Cừ larsen]-Dự báo ngành thép 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) vừa có dự báo cho năm 2017 về ngành thép sẽ có tăng trưởng khoảng 12%, như vậy VSA nhận định sẽ tăng trưởng ngành thép trong năm 2017.