• [Cừ larsen]-Dự báo giá thép xây dựng trong nước ổn định

  [Cừ larsen]-Dự báo giá thép xây dựng trong nước ổn định

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết từ Tổng Công Ty Thép Việt Nam, giá thép xây dựng trên thị trường Việt Nam trong tháng 12/2016 biến động tăng theo biến động của thị trường thế giới.

 • [Cừ larsen]-Tôn Đông Á đặt mua dây chuyền sản xuất thép mạ màu

  [Cừ larsen]-Tôn Đông Á đặt mua dây chuyền sản xuất thép mạ màu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tôn Đông Á sẽ lắp đặt một dây chuyền mạ màu mới, theo nhà cung cấp dây chuyền Danieli Fata Hunter đưa tin cho Platts hôm thứ hai. Dây chuyền này sẽ được lắp đặt tại nhà máy ở tỉnh Bình Dương.

 • [Cừ larsen]-Sẽ tăng thuế nhập khẩu sắt thép các loại vào Việt Nam

  [Cừ larsen]-Sẽ tăng thuế nhập khẩu sắt thép các loại vào Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê từ Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp và Thương Mại (Bộ Công Thương) cho biết, trong năm 2016, kim ngạch sắt thép nhập khẩu vào nước ra ước tính đạt 8.024 triệu USD, tương đương tăng 7,3% so với năm 2015 (Tương ứng tăng 546 triệu USD).

 • [Cừ larsen]-Thép Việt giành lại thị phận

  [Cừ larsen]-Thép Việt giành lại thị phận

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Tuy thị trường thép Việt phải đối mặt với không ít cạnh tranh nhưng sản lượng sản xuất và tiêu thụ vẫn có những bước tiến khá lớn, tạo tiền đề cho việc quy hoạch và phát triển ngành thép bền vững trong tương lai.

 • [Cừ larsen]-Năm 2017 giá thép nội địa: Chờ đợi mức tăng mạnh mẽ hơn

  [Cừ larsen]-Năm 2017 giá thép nội địa: Chờ đợi mức tăng mạnh mẽ hơn

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Bộ phận phân tích CTCP chứng khoán Rồng Việt (Rong Viet Research) mới đây đã ra báo cáo nhận định về tình hình giá thép nội địa năm 2017. Theo đó, trong năm 2016 ngành thép thế giới chứng kiến cú sốc giá nguyên liệu bắt nguồn từ chính sách kiểm soát hoạt động sản xuất gang thép tại Trung Quốc.

 • [Cừ larsen]-Quản lý và kiểm soát thép cuộn nhập khẩu

  [Cừ larsen]-Quản lý và kiểm soát thép cuộn nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Ông Trịnh Đình Dũng - Phó Thủ Tướng Chính Phủ đã có ý kiến chỉ đạo các bộ ngành chức năng về việc tăng cường quản lý và kiểm soát đối với thép cuộn nhập khẩu, báo cáo Thủ Tướng kết quả thực hiện trong tháng 1/2017

 • [Cừ larsen]-Sản lượng bán hàng thép xây dựng cán mốc 223.000 tấn/tháng

  [Cừ larsen]-Sản lượng bán hàng thép xây dựng cán mốc 223.000 tấn/tháng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo số liệu thống kê cho biết, sản lượng bán hàng thép xây dựng của HPG lần đầu tiên cán mốc trên 223.000 tấn/tháng và bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada.

 • [Sheet pile]-VN đối mặt nỗi lo thiếu thép

  [Sheet pile]-VN đối mặt nỗi lo thiếu thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên thế giới như sau: Theo như Bộ Công Thương công bố về quy hoạch thép Việt Nam cho biết, đến năm 2020, thiếu hụt sẽ vượt mức khoảng 15 triệu tấn thép thô và như thế tính đến năm 2025, thiếu hụt sẽ đạt đến 20 triệu tấn thép thô, nhập siêu ngành thép sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

 • [Cừ larsen]-Thị trường thép VN trong năm 2017

  [Cừ larsen]-Thị trường thép VN trong năm 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Năm 2016 vừa qua, ngành thép chịu sức ép khá lớn khi phải vướng vào các vụ kiện thuế chống bán phá giá (CBPG) và thuế trợ cấp (TCTC) từ nước nhập khẩu. Bên cạnh đó thị trường nội địa phải đối mặt với thép Trung Quốc đang nhập ồ ạt khiến các doanh nghiệp sản xuất phải vất vả để cạnh tranh.

 • [Cừ larsen]-Quy hoạch ngành thép nhưng vẫn chú trọng môi trường

  [Cừ larsen]-Quy hoạch ngành thép nhưng vẫn chú trọng môi trường

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng bộ công thương vừa ký phê duyệt dự thảo quy hoạch hệ thống sản xuất thép đến năm 2015 và định hướng đến năm 2035, theo đó sẽ thuê chuyên gia nước ngoài tư vấn quy hoạch ngành thép của Việt Nam.