• [Cừ larsen]-“Mỹ cáo buộc thép Việt có nguồn gốc Trung Quốc là thiếu cơ sở”

  [Cừ larsen]-“Mỹ cáo buộc thép Việt có nguồn gốc Trung Quốc là thiếu cơ sở”

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất của ngành thép Việt Nam như sau: Theo đại diện Hiệp Hội Thép Việt Nam cho biết, Mỹ cáo buộc Việt Nam nhập thép cán nóng từ Trung Quốc và sau đó chế tạo thành thép cán nguội để xuất khẩu sang Mỹ là thiếu cơ sở.

 • [Sheet pile]-Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu châm lửa lò cao trong tháng 12 tới

  [Sheet pile]-Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu châm lửa lò cao trong tháng 12 tới

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới về ngành thép Việt Nam như sau: Công ty thép Formosa Hà Tĩnh đặt mục tiêu chạy thử lò cao 4.350m3 trong năm nay, Formosa Hà Tĩnh sở hữu 70% vốn của Formosa Plastics, 25% của China Steel Corp và 5% của JFE Steel Nhật Bản.

 • [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 2

  [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 2

  Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn búa đóng phù hợp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối, chúng tôi cung cấp với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 1

  [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 1

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách hạ cọc bằng búa đóng để giúp quý khách hàng có thể nắm được những nguyên tắc và trang thiết bị cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu.

 • [Sheet pile]-Quy định chung khi thi công cừ larsen

  [Sheet pile]-Quy định chung khi thi công cừ larsen

  Cừ larsen (Sheet pile) là sản phẩm được sử dụng trong các công trình cầu đường, bờ đê, cảng, bờ kè,.. Tuy nhiên để thi công quý khách hàng cần tuân thủ những quy định. King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng những quy định chung khi đóng cừ larsen (Sheet pile) như sau:

 • [Sheet pile]-Biện pháp thi công thép hình

  [Sheet pile]-Biện pháp thi công thép hình

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng biện pháp thi công thép hình, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối với mức giá thành ưu đãi nhất, đến với chúng tôi để được tư vấn.

 • [Sheet pile]-Ứng dụng của thép hình

  [Sheet pile]-Ứng dụng của thép hình

  Thép hình là sản phẩm khá quan trọng trong các công trình xây dựng, Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng của thép hình. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu.

 • Cọc cừ larsen (Sheet pile) dịch vụ trọn gói

  Cọc cừ larsen (Sheet pile) dịch vụ trọn gói

  Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói cừ larsen (Sheet pile). Đến với King Tai để nhận được nhiều ưu đãi nhất, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

 • Trình tự ép cừ larsen (Sheet pile)

  Trình tự ép cừ larsen (Sheet pile)

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai giới thiệu đến quý khách hàng trình tự ép cừ larsen (Sheet pile) trong xử lý nền móng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt tiêu chuẩn hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất, cừ larsen (Sheet pile) đa dạng về chủng loại.

 • Biện pháp thi công cho Cừ larsen (Sheet pile)

  Biện pháp thi công cho Cừ larsen (Sheet pile)

  Như chúng ta đã biết để thi công cừ larsen (Sheet pile) bạn cần có biện pháp hợp lý, Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng những biện pháp thi công cừ larsen (Sheet pile) an toàn, hiệu quả để bạn có thể tham khảo cho công trình của mình như sau: