• Cho thuê cừ larsen (Sheet pile) HCM

  Cho thuê cừ larsen (Sheet pile) HCM

  Cừ larsen là sản phẩm được sử dụng ở các công trình cầu đường, cảng, bờ kè,.. Điểm thuận lợi khi sử dụng cừ larsen (Sheet pile) đó chính là bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho các công trình sau. Giờ đây Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Đóng cửa nhà máy thép không bảo đảm môi trường

  [Sheet pile]-Đóng cửa nhà máy thép không bảo đảm môi trường

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam. Sau những sự cố về môi trường rảy ra gần đây, Chính phủ đang siết lại các quy định về bảo vệ môi trường đối với các dự án thép bằng việc xử lý nghiêm, kể cả việc dừng hoạt động hoặc đóng cửa các nhà máy không đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường.

 • [Sheet pile]-Tấm đồng

  [Sheet pile]-Tấm đồng

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm tấm đồng đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép ray

  [Sheet pile]-Thép ray

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép ray đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép tấm tiêu chuẩn (Standard plate steel)

  [Sheet pile]-Thép tấm tiêu chuẩn (Standard plate steel)

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm Thép tấm tiêu chuẩn (Standard plate steel)​ đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép tấm kết cấu chung

  [Sheet pile]-Thép tấm kết cấu chung

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép tấm kết cấu chung đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép tấm chịu mài mòn

  [Sheet pile]-Thép tấm chịu mài mòn

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép tấm kết chịu mài mòn đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép tấm kết cấu hàn

  [Sheet pile]-Thép tấm kết cấu hàn

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép tấm kết cấu hàn đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép tấm cho ngành hàng hải

  [Sheet pile]-Thép tấm cho ngành hàng hải

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép tấm cho ngành hàng hải đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Thép ống đúc carbon

  [Sheet pile]-Thép ống đúc carbon

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu sản phẩm thép ống đúc carbon đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối. King Tai xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) với mức giá thành ưu đãi nhất.