• [Sheet pile]-Nhà máy Formosa Việt Nam đã đáp ứng đủ điều kiện tái hoạt động

  [Sheet pile]-Nhà máy Formosa Việt Nam đã đáp ứng đủ điều kiện tái hoạt động

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tập đoàn thép Formosa Plastics Corp tại Việt Nam đã đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường và sẽ hoạt động trở lại sau một năm bị đình chỉ vì bê bối vụ chất thải.

 • [Sheet pile]-Áp thuế chống bán phá giá tối đa gần 40% với thép Trung Quốc

  [Sheet pile]-Áp thuế chống bán phá giá tối đa gần 40% với thép Trung Quốc

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mức thuế chống bán phá giá các sản phẩm thép mạ được nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc trong biên độ từ 3,17 - 38,34%. Theo thông tin được biết, Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định số 1105 về áp dụng biện pháp chống bán phá giá chính thức với sản phẩm thép mạ nhập khẩu từ Trung Quốc.

 • [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh

  [Sheet pile]-Giá sắt thép nhập khẩu đang tăng rất mạnh

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê vừa được tổng cục hải quan công bố, Trong Quý I/2017 lượng nhập khẩu sắt thép của Việt Nam đã giảm khoảng 3 triệu tấn. Tuy nhiên mức giá nhập khẩu đã tăng mạnh so với cùng kỳ của năm 2016.

 • [Sheet pile]-Thép xuất khẩu vẫn khả quan dù bị kiện nhiều

  [Sheet pile]-Thép xuất khẩu vẫn khả quan dù bị kiện nhiều

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Dựa theo báo cáo xuất nhập khẩu Việt Nam 2016 lần đầu công bố đánh giá triển vọng cho xuất khẩu thép của Việt Nam trong năm 2017 đang dần khả quan.

 • [Sheet pile]-VN kiểm soát nghiêm ngặt cuộn trơn nhập khẩu

  [Sheet pile]-VN kiểm soát nghiêm ngặt cuộn trơn nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Để ngăn chặn tình trạng né tránh thuế tự vệ hiện nay, Việt Nam sẽ áp dụng nhiều biện pháp kiểm soát nhập khẩu đối với cuộn trơn cacbon. Vào ngày 1/3, Chính phủ Việt Nam đã yêu cầu Bộ Công ThươngBộ Tài Chính phải xem xét việc tăng cường kiểm soát nhập khẩu thép cuộn trơn.

 • [Sheet pile]-Ngành thép khả quan?

  [Sheet pile]-Ngành thép khả quan?

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Đối với ngành thép, theo báo cáo từ Maybank Kim Eng, năm 2017 Hiệp Hội Thép VN (VSA) dự báo mức tăng trưởng trong ngành sẽ đạt khoảng 12%, đối với mức này sẽ được xem là khả thi cho các năm tới.

 • Sheet Pile là gì?

  Sheet Pile là gì?

  Sheet pile là một thuật ngữ tiếng anh của sản phẩm cừ larsen. Trên thị trường ngày nay sheet pile (Cừ larsen) được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực công trình. Như chúng ta đã biết sheet pile được kết nối với nhau tạo nên một bức tường vững chắc có khả năng chắn đất, chắn nước,.. do đó sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở các công trình thủy lợi, cảng, bờ kè, cầu tàu, ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng thay thế cho đê chắn sóng, các công trình cầu đường, đường hầm,...

 • [Sheet pile]-Áp thuế bán phá giá thép chữ H từ TQ vào VN

  [Sheet pile]-Áp thuế bán phá giá thép chữ H từ TQ vào VN

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mặt hàng thép chữ H được nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam sẽ chịu mức thuế chống bán phá giá tạm thời từ 21.18% - 36.33% vào ngày 21/3.

 • [Sheet pile]-Quản lý chặt mặt hàng thép

  [Sheet pile]-Quản lý chặt mặt hàng thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tổng cục Hải quan vừa có văn bản yêu cầu Cục Hải Quan tỉnh và thành phố chỉ đạo các chi cục hải quan thực hiện nghiêm túc, đúng quy định về việc lấy mẫu phân tích, giám định và kiểm tra thực tế hàng hóa và chứng nhận chất lượng thép nhập khẩu.

 • [Sheet pile]-Sắt thép Trung Quốc tiếp tục ồ ạt vào Việt Nam

  [Sheet pile]-Sắt thép Trung Quốc tiếp tục ồ ạt vào Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Trong 2 tháng đầu năm 2017, kim ngạch nhập khẩu sắt thép từ thị trường Trung Quốc tăng hơn 60% so với cùng kỳ. theo Tổng cục Hải Quan, Việt Nam nhập khẩu nhóm mặt hàng sắt thép đã tăng gần 50% về trị giá, và tăng 0,2% về lượng so với cùng kỳ 2016.