• [Sheet pile]-Giá thép trong nước tăng

  [Sheet pile]-Giá thép trong nước tăng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Theo thông tin được biết từ Hiệp Hội Thép Việt Nam (VSA), trong tháng 3/2017, các doanh nghiệp đã trở lại sản xuất bình thường đặc biệt là giá thép trong nước đã tăng mạnh khoảng 400.000 - 600.000 đồng/tấn so với cuối tháng 1/2017.

 • [Sheet pile]-Trong 2 tháng đầu năm nhập khẩu 2,74 triệu tấn sắt thép

  [Sheet pile]-Trong 2 tháng đầu năm nhập khẩu 2,74 triệu tấn sắt thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Trong 2 tháng đầu năm 2017, lượng thép nhập khẩu về Việt Nam đã đạt gần 2,74 triệu tấn, có giá trị hơn 1,49 tỷ USD, số liệu được thống kê từ Bộ Công Thương, như vậy nhập khẩu thép các loại giảm 3,8% về lượng và tăng 41,9% về giá trị, tuy nhiên các sản phẩm từ thép lại giảm 14,8% về trị giá.

 • [Sheet pile]-Xem xét giảm thuế xuất khẩu xỉ luyện thép

  [Sheet pile]-Xem xét giảm thuế xuất khẩu xỉ luyện thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất của ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Phó Thủ Tướng-Vương Đình Huệ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc rà soát các chính sách thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu để thúc đầy phát triển ngành thép.

 • [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép tăng trong 2 tháng đầu năm

  [Sheet pile]-Nhập khẩu sắt thép tăng trong 2 tháng đầu năm

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Bộ Công Thương vừa đưa ra số liệu thống kê được biết, tính chung 2 tháng đầu năm 2017, lượng nhập khẩu sắt thép các loại giảm 3,8% về lượng và tăng 41,9% về trị giá, tuy nhiên nhập khẩu sản phẩm từ thép lại giảm 14,8% về trị giá.

 • [Sheet pile]-Giá thép được dự báo ổn định

  [Sheet pile]-Giá thép được dự báo ổn định

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo dự báo của Trung Tâm Công Nghiệp và Thương Mại, Bộ Công Thương, giá thép trong thời gian sắp tới sẽ ổn định do nguồn cung dồi dào cộng với nhu cầu giảm.

 • [Sheet pile]-Bộ Công Thương không cho phép nhập

  [Sheet pile]-Bộ Công Thương không cho phép nhập

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin chính thức từ Bộ Công Thương đã khẳng định không cấp phép cho Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh nhập khẩu lô hàng "Bùn bauxite" gồm 160 tấn.

 • [Sheet pile]-Xem xét việc áp thuế tự vệ thép mạ

  [Sheet pile]-Xem xét việc áp thuế tự vệ thép mạ

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết. Bộ Công Thương đã có kết luận vụ điều tra áp dụng biện pháp chống bán phá giá với thép mạ nhập khẩu vào Việt Nam.

 • [Sheet pile]-Thép tiếp tục được

  [Sheet pile]-Thép tiếp tục được

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Phôi thép và thép dài nhập khẩu vào Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 22/3/2017 đến ngày 21/3/2018 tiếp tục được bảo hộ, tuy nhiên mức thuế tự vệ sẽ giảm xuống 21,3% đối với phôi thép và 13,9% đối với thép dài.

 • [Sheet pile]-Tiếp tục áp thuế, bảo hộ phôi thép và thép dài Việt

  [Sheet pile]-Tiếp tục áp thuế, bảo hộ phôi thép và thép dài Việt

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Mức áp thuế tự vệ với phôi thép và thép dài lần lượt là 21,3%13,9%. Theo đó Bộ Công Thương vừa chính thức công bố áp dụng mức thuế tự vệ đối với sản phẩm phôi thép và thép dài trong giai đoạn từ 22/3/2017 đến ngày 21/3/2018.

 • [Sheet pile]-Xây dựng nhà máy ống thép tại Yên Bái

  [Sheet pile]-Xây dựng nhà máy ống thép tại Yên Bái

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Vào ngày 1/3, tại Yên Bái, bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy ống thép công suất 220.000 tấn trên địa bàn hai xã Minh Quân Và Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.