• [Sheet pile]-Việt Nam tiếp tục nhập siêu sắt thép

  [Sheet pile]-Việt Nam tiếp tục nhập siêu sắt thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục thống kê cho biết, tính hết tháng 1 năm nay, mặt hàng sắt thép đạt 710 triệu USD kim ngạch nhập khẩu, tương đương tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm trước.

 • [Cừ larsen]-Dự báo ngành thép 2017

  [Cừ larsen]-Dự báo ngành thép 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) vừa có dự báo cho năm 2017 về ngành thép sẽ có tăng trưởng khoảng 12%, như vậy VSA nhận định sẽ tăng trưởng ngành thép trong năm 2017.

 • [Cừ larsen]-Dự báo giá thép xây dựng trong nước ổn định

  [Cừ larsen]-Dự báo giá thép xây dựng trong nước ổn định

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết từ Tổng Công Ty Thép Việt Nam, giá thép xây dựng trên thị trường Việt Nam trong tháng 12/2016 biến động tăng theo biến động của thị trường thế giới.

 • [Cừ larsen]-Tôn Đông Á đặt mua dây chuyền sản xuất thép mạ màu

  [Cừ larsen]-Tôn Đông Á đặt mua dây chuyền sản xuất thép mạ màu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Tôn Đông Á sẽ lắp đặt một dây chuyền mạ màu mới, theo nhà cung cấp dây chuyền Danieli Fata Hunter đưa tin cho Platts hôm thứ hai. Dây chuyền này sẽ được lắp đặt tại nhà máy ở tỉnh Bình Dương.

 • [Cừ larsen]-Sẽ tăng thuế nhập khẩu sắt thép các loại vào Việt Nam

  [Cừ larsen]-Sẽ tăng thuế nhập khẩu sắt thép các loại vào Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo số liệu thống kê từ Trung Tâm Thông Tin Công Nghiệp và Thương Mại (Bộ Công Thương) cho biết, trong năm 2016, kim ngạch sắt thép nhập khẩu vào nước ra ước tính đạt 8.024 triệu USD, tương đương tăng 7,3% so với năm 2015 (Tương ứng tăng 546 triệu USD).

 • [Cừ larsen]-Thép Việt giành lại thị phận

  [Cừ larsen]-Thép Việt giành lại thị phận

  Cừ larsen (Sheet pile)-King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước như sau: Tuy thị trường thép Việt phải đối mặt với không ít cạnh tranh nhưng sản lượng sản xuất và tiêu thụ vẫn có những bước tiến khá lớn, tạo tiền đề cho việc quy hoạch và phát triển ngành thép bền vững trong tương lai.

 • [Cừ larsen]-Năm 2017 giá thép nội địa: Chờ đợi mức tăng mạnh mẽ hơn

  [Cừ larsen]-Năm 2017 giá thép nội địa: Chờ đợi mức tăng mạnh mẽ hơn

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Bộ phận phân tích CTCP chứng khoán Rồng Việt (Rong Viet Research) mới đây đã ra báo cáo nhận định về tình hình giá thép nội địa năm 2017. Theo đó, trong năm 2016 ngành thép thế giới chứng kiến cú sốc giá nguyên liệu bắt nguồn từ chính sách kiểm soát hoạt động sản xuất gang thép tại Trung Quốc.

 • [Cừ larsen]-Quản lý và kiểm soát thép cuộn nhập khẩu

  [Cừ larsen]-Quản lý và kiểm soát thép cuộn nhập khẩu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Ông Trịnh Đình Dũng - Phó Thủ Tướng Chính Phủ đã có ý kiến chỉ đạo các bộ ngành chức năng về việc tăng cường quản lý và kiểm soát đối với thép cuộn nhập khẩu, báo cáo Thủ Tướng kết quả thực hiện trong tháng 1/2017

 • [Cừ larsen]-Ngành thép xuất bị kiện - Nhập bị hại

  [Cừ larsen]-Ngành thép xuất bị kiện - Nhập bị hại

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên thế giới như sau: Ngành xuất khẩu sắt thép của Việt Nam đang dính phải nhiều vụ kiện về phòng vệ thương mại đã gây nên một sự tranh luận gây gắt trong năm 2016 vừa qua.

 • [Cừ larsen]-Sản lượng bán hàng thép xây dựng cán mốc 223.000 tấn/tháng

  [Cừ larsen]-Sản lượng bán hàng thép xây dựng cán mốc 223.000 tấn/tháng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo số liệu thống kê cho biết, sản lượng bán hàng thép xây dựng của HPG lần đầu tiên cán mốc trên 223.000 tấn/tháng và bắt đầu xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada.