• [Sheet pile]-VN đối mặt nỗi lo thiếu thép

  [Sheet pile]-VN đối mặt nỗi lo thiếu thép

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên thế giới như sau: Theo như Bộ Công Thương công bố về quy hoạch thép Việt Nam cho biết, đến năm 2020, thiếu hụt sẽ vượt mức khoảng 15 triệu tấn thép thô và như thế tính đến năm 2025, thiếu hụt sẽ đạt đến 20 triệu tấn thép thô, nhập siêu ngành thép sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

 • [Cừ larsen]-Thị trường thép VN trong năm 2017

  [Cừ larsen]-Thị trường thép VN trong năm 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Năm 2016 vừa qua, ngành thép chịu sức ép khá lớn khi phải vướng vào các vụ kiện thuế chống bán phá giá (CBPG) và thuế trợ cấp (TCTC) từ nước nhập khẩu. Bên cạnh đó thị trường nội địa phải đối mặt với thép Trung Quốc đang nhập ồ ạt khiến các doanh nghiệp sản xuất phải vất vả để cạnh tranh.

 • [Cừ larsen]-Quy hoạch ngành thép nhưng vẫn chú trọng môi trường

  [Cừ larsen]-Quy hoạch ngành thép nhưng vẫn chú trọng môi trường

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Theo thông tin được biết, Ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng bộ công thương vừa ký phê duyệt dự thảo quy hoạch hệ thống sản xuất thép đến năm 2015 và định hướng đến năm 2035, theo đó sẽ thuê chuyên gia nước ngoài tư vấn quy hoạch ngành thép của Việt Nam.

 • [Cừ larsen]-Năm 2016 Tôn Phương Nam vượt bão thành công

  [Cừ larsen]-Năm 2016 Tôn Phương Nam vượt bão thành công

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong và ngoài nước như sau: Giữa những sự cạnh tranh gay gắt và quyết liệt với tôn thép giá rẻ của Trung Quốc nhập ồ ạt vào VN, tôn Phương Nam vẫn đã có những bước tăng trưởng thật ngoạn mục và đã mang thương hiệu lọt được top 5 doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

 • [Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

  [Cừ larsen]-Luyện cán thép Gia Sàng hoạt động trở lại

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam và trên toàn thế giới như sau: Vào ngày 28/12/2016 đã chính thức đánh dấu sự trở lại của Công ty cổ phần Luyện Cán Thép Gia Sàng (GSS) gần 4 năm dừng hoạt động, cuối cùng đã bắt đầu cho ra mẻ cán thép đầu tiên.

 • [Cừ larsen]-Thép cuộn nhập khẩu đổ bộ vào Việt Nam, Doanh Nghiệp kêu cứu

  [Cừ larsen]-Thép cuộn nhập khẩu đổ bộ vào Việt Nam, Doanh Nghiệp kêu cứu

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo thông tin được biết, Hiệp Hội Thép Việt Nam (VSA) vừa có văn bản gửi tới Bộ Công Thương và Bộ Tài Chính về tình hình nhập khẩu thép từ nước ngoài vào Việt Nam và nghi ngờ có hiện tượng lẩn tránh thuế tự vệ đối với một số mặt hàng phôi thép và thép dài.

 • [Cừ larsen]-Việt Nam thiếu thép thô trầm trọng

  [Cừ larsen]-Việt Nam thiếu thép thô trầm trọng

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Theo thông tin được biết, Tổng Cục Hải Quan Việt Nam hôm nay vừa công bố báo cáo về tình hình xuất nhập khẩu cho tháng 12 và trong cả năm 2016 như sau:

 • [Cừ larsen]-Thép sẽ tăng giá khoảng 300.000 đồng/tấn

  [Cừ larsen]-Thép sẽ tăng giá khoảng 300.000 đồng/tấn

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép trong nước và trên thế giới như sau: Theo thông tin được biết vào ngày 1/1/2017, giá sắt thép xây dựng phía nam dự kiến sẽ tăng đồng loạt với mức giá 300.000 đồng/tấn. Đây là đợt tăng giá tiếp theo sau đợt tăng giá hồi giữa tháng 11 vừa qua, nguyên nhân dẫn đến việc tăng giá là do giá nguyên liệu thép trên thế giới tiếp tục gia tăng.

 • [Cừ larsen]-Khó khăn của ngành thép năm 2017

  [Cừ larsen]-Khó khăn của ngành thép năm 2017

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức xoay quanh ngành thép trong và ngoài nước như sau: Sang năm 2017 ngành thép VN vẫn tiếp tục gặp không ít những khó khăn do chúng ta còn phụ thuộc rất lớn vào việc nhập khẩu nguyên liệu từ các nước, đặc biệt là Trung Quốc, thông tin được Hiệp hội thép VN dự báo.

 • [Cừ larsen]-Mỗi ngày có hơn 10.000 tấn sắt thép phế liệu vào Việt Nam

  [Cừ larsen]-Mỗi ngày có hơn 10.000 tấn sắt thép phế liệu vào Việt Nam

  Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai cập nhật những tin tức mới nhất về ngành thép Việt Nam như sau: Trong tháng 9 đã có 16,6 triệu tấn sắt thép được nhập về Việt Nam, trong đó đã có 2,7 triệu tấn sắt thép phế liệu (Tương đương chiếm hơn 16% về lượng và gần 10% giá trị kim ngạch)