• [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 2

  [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 2

  Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách chọn búa đóng phù hợp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối, chúng tôi cung cấp với mức giá thành ưu đãi nhất.

 • [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 1

  [Sheet pile]-Hạ cọc bằng búa đóng và búa rung phần 1

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng cách hạ cọc bằng búa đóng để giúp quý khách hàng có thể nắm được những nguyên tắc và trang thiết bị cần thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu.

 • [Sheet pile]-Quy định chung khi thi công cừ larsen

  [Sheet pile]-Quy định chung khi thi công cừ larsen

  Cừ larsen (Sheet pile) là sản phẩm được sử dụng trong các công trình cầu đường, bờ đê, cảng, bờ kè,.. Tuy nhiên để thi công quý khách hàng cần tuân thủ những quy định. King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng những quy định chung khi đóng cừ larsen (Sheet pile) như sau:

 • [Sheet pile]-Quy trình sản xuất thép hình

  [Sheet pile]-Quy trình sản xuất thép hình

  Sắt sau khi được khai thác dưới lòng đất có dạng khô và chưa được tinh chế, đây là loại sắt không tinh khiết, từ đó chúng ta loại bỏ các tạp chất thông qua quá trình luyện. Cừ larsen (Sheet pile) - King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng quy trình sản xuất thép hình như sau:

 • [Sheet pile]-Biện pháp thi công thép hình

  [Sheet pile]-Biện pháp thi công thép hình

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng biện pháp thi công thép hình, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối với mức giá thành ưu đãi nhất, đến với chúng tôi để được tư vấn.

 • [Sheet pile]-Ứng dụng của thép hình

  [Sheet pile]-Ứng dụng của thép hình

  Thép hình là sản phẩm khá quan trọng trong các công trình xây dựng, Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng của thép hình. Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt chất lượng hàng đầu.

 • Cọc cừ larsen (Sheet pile) dịch vụ trọn gói

  Cọc cừ larsen (Sheet pile) dịch vụ trọn gói

  Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ trọn gói cừ larsen (Sheet pile). Đến với King Tai để nhận được nhiều ưu đãi nhất, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng hàng đầu và an toàn tuyệt đối, hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

 • Trình tự ép cừ larsen (Sheet pile)

  Trình tự ép cừ larsen (Sheet pile)

  Công Ty TNHH Công Nghiệp King Tai giới thiệu đến quý khách hàng trình tự ép cừ larsen (Sheet pile) trong xử lý nền móng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua bán - cho thuê cừ larsen (Sheet pile) đạt tiêu chuẩn hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất, cừ larsen (Sheet pile) đa dạng về chủng loại.

 • Biện pháp thi công cho Cừ larsen (Sheet pile)

  Biện pháp thi công cho Cừ larsen (Sheet pile)

  Như chúng ta đã biết để thi công cừ larsen (Sheet pile) bạn cần có biện pháp hợp lý, Công ty TNHH Công Nghiệp King Tai xin giới thiệu đến quý khách hàng những biện pháp thi công cừ larsen (Sheet pile) an toàn, hiệu quả để bạn có thể tham khảo cho công trình của mình như sau:

 • Trọng lượng-thông số cừ larsen (Sheet pile)

  Trọng lượng-thông số cừ larsen (Sheet pile)

  Cừ larsen (Sheet pile) là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay, sản phẩm cũng đa dạng về chủng loại và kích thước, tùy thuộc vào công trình xây dựng mà quý khách hàng có thể chọn lựa trọng lượng và thông số cừ larsen (Sheet pile) cho phù hợp. Đến với King Tai để được tư vấn.